1. Hướng dẫn thực hiện nạp tiền vào M88 qua Quick Transfer (Chuyển khoản qua ngân hàng địa phương):

Gửi tiền nhanh là phương thức nạp tiền vào M88 áp dụng cho các thành viên đăng ký từ những quốc gia sau:

  • Trung Quốc với tiền tệ đăng ký tại M88 là RMB
  • Indonesia với tiền tệ đăng ký tại M88 là IDR
  • Thái Lan với tiền tệ đăng ký tại M88 là THB
  • Việt Nam với tiền tệ đăng ký tại M88 là USD
  • Việt Nam với tiền tệ đăng ký tại M88 là VND

Bước 1:   Đăng ký tài khoản M88 và liên hệ với Hỗ trợ trực tuyến của M88 để được cung cấp thông tin tài khoản đại diện của M88.

Bước 2:   Thực hiện nạp tiền vào M88 với số tài khoản đã được cung cấp.

Bước 3:   Đăng nhập vào tài khoản vào M88, chọn Thu ngân Quick transfer và điền các thông tin gửi tiền vào mẫu.

Bước 4:   Tải hóa đơn gửi tiền hợp lệ khi được yêu cầu khi tiến hành xác nhận thông tin gửi tiền hoặc gửi về địa chỉ Email [email protected]

Giao dịch bằng phương thức gửi tiền nhanh sẽ được tiến hành và hệ thống sẽ cập nhật số dư vào tài khoản chính của Quý khách.

2. Hướng dẫn thực hiện nạp tiền vào M88 qua Direct Debit (Ghi nợ trực tiếp):

Chuyển Khoản Direct Debit là một dịch vụ được mở duy nhất dành cho các thành viên của M88 đã đăng ký từ quốc gia Vietnam với đồng USD

Direct Debit là một dịch vụ e-wallet còn gọi là ví điện tử VNpay, đây là phương thức chuyển tiền trực tuyến trên mạng cho phép thành viên đặt cọc một khoản tiền ngay tại tài khoản VNpay của mình, ví điện tử VNpay có thể giúp quý khách dễ dàng chuyển tiền, thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến dễ dàng. Nếu quý khách chưa có tài khoản VNpay thì có thể vào trang web sau : www.vinapay.com để tạo.

Trước khi thực hiện việc chuyển tiền vào từ tài khoản VNpay của mình, quý khách cần chắc chắn rằng số dư trong tài khoản VNpay có đủ và tương ứng với số tiền chuyển vào M88. Nếu không, xin vui lòng truy cập website của VNpay để thực hiện việc đặt cọc tiền vào tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản M88, trong mục Đặt Cọc chọn Direct Debit và nhập số tiền quý khách muốn gửi. Sau khi nhấn trên mục “Xác Nhận”, quý khách sẽ chuyển tiếp tới trang web của VNpay mà được yêu cầu cung cấp Tên Sử Dụng ID và Mật Khẩu VNpay. Khi việc chuyển khoản từ tài khoản từ tài khoản VNpay thành công, tài khoản M88 của quý khách sẽ được cập nhật Ngay Lập Tức.

3. Hướng dẫn thực hiện nạp tiền vào M88 qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Quốc Tế – International Bank Tranfer:

Để nạp tiền vào M88 thông qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Quốc Tế, International Bank Tranfer. Quý khách cần qua ngân hàng của mình để sắp xếp cho việc chuyển tới tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Bước 1: Liên lạc Dịch Vụ Khách Hàng qua Hỗ Trợ Trực Tuyến hay email ([email protected]) của M88 để nhận được những thông tin mới nhất.

Bước 2: Qua ngân hàng của Quý khách để thu xếp cho việc chuyển khoản ngân hàng, để chắc chắn rằng số tài khoản tại M88 của quý khách và tên sử dụng được cung cấp như số hoá đơn thanh toán. Sự thiếu sót của số tài khoản và tên sử dụng có thể sẽ là nguyên nhân chuyển khoản của Quý khách bị chậm.

Bước 3: Truy nhập vào tài khoản M88, chọn mục Chuyển Tiền Chuyển Khoản Ngân Hàng Quốc Tế – International Bank Tranfer – dưới Menu Đặt Cọc và nhập toàn bộ các thông tin yêu cầu.

Bước 4: Cùng lúc, fax cho chúng tôi một bản copy hoá đơn chuyển tiền theo số +632 857 2060 hoặc email theo địa chỉ [email protected]

Đặt cọc chuyển khoản ngân hàng của quý khách sẽ được thực hiện và được xem lại trong tài khoản khi các khoản tiền được chuyển bởi ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng cho phép chúng tôi từ 2-5 ngày làm việc hành chính để thực hiện việc chuyển tiền đặt cọc qua Chuyển Khoản Ngân Hàng này.

4. Hướng dẫn thực hiện đặt cọc vào M88 qua MoneyGram:

Quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản tại M88 của quý khách thông qua dịch vụ chuyển tiền của MoneyGram.

Bước 1:   Liên lạc Dịch Vụ Khách Hàng qua Hỗ Trợ Trực Tuyến hay email ([email protected]) của M88 để nhận được những thông tin mới nhất.

Bước 2:   Qua trang Web của MoneyGram hay các đại lý của MoneyGram gần nhất và gửi tiền địa chỉ nhận do Dịch Vụ Khách Hàng của M88 cung cấp.

Bước 3:   số kiểm soát của việc chuyển tiền và hoá đơn chính từ đại lý MoneyGram.

Bước 4:   Truy nhập vào M88, chọn mục Chuyển Tiền dưới Menu Đặt Cọc. Và nhập toàn bộ các thông tin yêu cầu. Cùng lúc, fax cho chúng tôi một bản copy hoá đơn chuyển tiền theo số +632 857 2060 hoặc Email theo địa chỉ [email protected]

Xin ghi rõ số tài khoản M88 của quý khách hay Tên Sử Dụng trên bản copy của tờ hoá đơn và cúng những thông tin này trong nội dụng email.

Xin Lưu Ý:

Chuyển Tiền đặt cọc có thể trong vòng 48 giờ mới có thể chuyển khoản vào tài khoản riêng của quý khách để nạp tiền vào M88. Chúng tôi sẽ không chấp nhận giao dịch thanh toán từ bên thứ ba, tờ hoá đơn chính bắt buộc phải có tên của người gửi. Sự khác nhau trong thông tin người gửi có thể sẽ là nguyên nhân chuyển khoản của quý khách bị chậm.

Sau khi nạp tiền vào M88 thành công, người chơi nên xem qua phần hướng dẫn cá cược để có những trải nghiệm tốt nhất cùng M88.