Khi tham gia các hình thức cá cược giải trí tại M88betvn.com mọi người chơi luôn chờ đón những đợt khuyến mãi. Các chương trình khuyến mãi đãi ngộ các người chơi luôn luôn cao. Thưởng như cho không chỉ có tại M88 với một vài bước đơn giản.

M88 khuyến mãi người chơi khi giới thiệu bạn bè vào chương trình của M88. Tại đây chỉ một người chơi là bạn đã có ưu đãi càng nhiều người thì bạn càng được nhiều. Giới thiệu bạn bè qua đường link của tài khoản M88 của bạn. Khi đăng nhập tài khoản M88 bạn sẽ copy đường link. Sau đó gửi cho bạn của bạn để đăng ký tài khoản M88. Thế là bạn đã hoàn thành chương trình M88 khuyến mãi giới thiệu. 
M88 khuyến mãi giới thiệu bạn bè_m88betvn.com
Khoản tiền giới thiệu mà bạn có thể nhận được trong chương trình M88 khuyến mãi. Khi người chơi đó nạp bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng trên bảng. Quả là dễ dàng để có được khoản tiền thưởng từ M88 phải không nào.

Cách thức giới thiệu bạn bè M88 khuyến mãi:

 • Đăng nhập tài khoản M88
 • Copy đường link giới thiệu trên trang giới thiệu bạn bè.
 • Gửi link giới thiệu đến bạn bè qua facebook, gmail, twitter,…
 • Đăng kí dựa trên đường dẫn của bạn.
 • Tài khoản giới thiệu cần giao dịch gửi tiền trên 1.000 VND.
 • Tài khoản chính của bạn sẽ tự động cập nhật tiền thưởng khi bạn bè của bạn giao dịch.

M88 khuyến mãi người chơi giới thiệu bạn bè_m88betvn.com

Điều khoản khi tham gia:

 1. Áp dụng cho tất cả các tài khoản đang hoạt động. Tài khoản hoạt động là tài khoản phải tham gia đặt cược ít nhất 1 lần kể từ khi mở tài khoản trên M88.
 2. Để nhận được tiền thưởng khuyến mãi, người được Quý Khách giới thiệu phải gửi tiền thành công tối thiểu 1,000VND trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký là thành viên M88.
 3. Người được Quý khách giới thiệu hợp lệ phải là thành viên mới và chưa từng có tài khoản trên M88.
 4. Tiền thưởng 600VND sẽ tự động cập nhật vào tài khoản của Quý Khách khi người được giới thiệu thỏa mãn các điều kiện của chương trình.
 5. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, cùng địa chỉ thư điện tử, cùng số tài khoản ngân hàng hoặc cùng địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình giới thiệu bạn bè.
 6. Tiền thưởng phải được sử dụng để tham gia đặt cược trong vòng 90 ngày.
 7. Tiền thưởng cần trải qua 12 vòng cược trước khi tiến hành giao dịch rút tiền (không bao gồm Blackjack và Video Poker).
 8. M88 có quyền từ chối người được giới thiệu theo quy định riêng.
 9. M88 có quyền thay đổi và kết thúc chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào.
 10. Các quy định chung về chương trình khuyến mãi được áp dụng.